Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 872.439
Tổng số Thành viên: 5
Số người đang xem:  27
Mua Điều Hòa Cũ giá cao 0986347119

Mua điều hòa cũ tại Hà Nội

- Điều hòa là 1 trong các thiết bị dùng trong gia đình, có thay đổi nhanh theo công nghệ, càng ngày xuất hiện các mẫu điều hòa hiện đại hơn, tiện nghi hơn ví dụ: điều hòa tiết kiệm điện năng, với công suất to nhỏ đủ loại, các tính năng mới hấp dẫn người dùng.

- Bạn là cá nhân, gia đình hay cơ quan sắm cho mình cho mình chiếc điều hòa mới nhất, để phù hợp nhu cầu, gia đình, văn phòng.
Còn điều hòa cũ không dùng tới và muốn thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi 0986.347.119 để bán được với giá cao nhất.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

- Chuyên Mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội, mua nhanh, mua không hạn chế số lượng, mua điều hòa cũ hỏng các hãng PANASONIC – NATIONAL – DAIKIN – LG – TOSHIBA – SAMSUNG – HITACHI – SANYO – DAEWOO – FUNIKI – NAGAKAWA – TRANE – GENERAL – FUJITSU – TCL…

Mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội.
Điện thoại: 0986.347.119

Dịch vụ mua điều hòa cũ

- Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ giá cao chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này. Điện lạnh Bách Khoa sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội.

- Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội.

- Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được, hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi.

- Ngoài ra, Trung tâm chúng tôi còn mua máy giặt. tủ lạnh, bình nóng lạnh,…cũ và cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm như Sửa chữa máy giặt Electrolux, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh…
Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm website: www.sua-maygiat.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: số 257 – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 043.761.7629.